Hoạt động khối chính quyền

Kỳ họp bất thường HĐND phường Cự Khối khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngày đăng 05/11/2019 | 10:35  | Lượt xem: 158

Sáng ngày 05/11/2019, HĐND phường Cự Khối tổ chức kỳ họp bất thường HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 để xem xét, kiện toàn nhân sự của HĐND, UBND phường.

Dự kỳ họp Đại biểu quận có đồng chí Lưu Đắc Dũng - Quận ủy viên, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Long Biên; đồng chí Đào Thu Hải - Phó trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ; đồng chí Bùi Thị Minh Hiền - Phó trưởng phòng Nội vụ quân Long Biên. Đại biểu phường Cự Khối có đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố; cán bộ, công chức chuyên môn liên quan; các ông bà đại biểu HĐND phường khóa III.

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Ngô Văn An - Chủ tịch HĐND phường đã nêu mục đích, sự cần thiết của kỳ họp bất thường và đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, đoàn kết thống nhất để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại kỳ họp các đại biểu đã nghe báo cáo và trình tờ trình về công tác nhân sự của HĐND và UBND phường; sau đó các vị Đại biểu đã thảo luận, thống nhất thông qua Nghị quyết về việc chấp thuận đơn xin thôi giữ chức danh PCT HĐND phường của đồng chí Phạm Thị Thùy Dung để giới thiệu HĐND phường bầu giữ chức danh PCT UBND phường. Thực hiện quy trình công tác nhân sự, HĐND phường đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu kiện toàn chức danh Phó chủ tịch UBND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ và thống nhất cao của Đại biểu HĐND phường, đã bỏ phiếu kín bầu đồng chí Phạm Thị Thùy Dung giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND phường Cự Khối khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Kết quả bầu cử: 22/22 phiếu đạt 100%). Kỳ họp đã thống nhất thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử chức danh PCT UBND phường.

Đồng chí Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc kỳ họp

Đ/c Chủ tịch UBND phường trình nhân sự bầu vào chức danh PCT UBND phường khóa III

Đại biểu HĐND phường bỏ phiếu bầu PCT UBND phường

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, kỳ họp bất thường HĐND phường khoá III đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và thành công tốt đẹp. Trên cơ sở xem xét các tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường đã thảo luận và quyết nghị thông qua 02 nghị quyết về công tác nhân sự.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng PCT UBND phường khóa III

Phát biểu bế mạc kỳ họp, thay mặt chủ toạ kỳ họp, đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường cảm ơn sự quan tâm, đóng góp tích cực, tâm huyết của cử tri trong toàn phường, các cấp, các ngành, các vị đại biểu khách mời, các ông bà đại biểu HĐND phường khoá III; đồng thời nhấn mạnh: “Việc kiện toàn nhân sự của HĐND, UBND, đặc biệt là chức danh Phó Chủ tịch UBND đã góp phần ổn định tổ chức và hoạt động của bộ máy chính trị. Đây là tiền đề quan trọng để phường Cự Khối tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP giai đoạn 5 năm 2016 - 2021, hướng tới Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025”./.