Hoạt động khối chính quyền

Thường trực HĐND làm việc với các Ban, chuẩn bị tổ chức kỳ họp bất thường - HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 24/10/2019 | 10:32  | Lượt xem: 89

Ngày 24/10/2019, Thường trực HĐND phường đã tổ chức hội nghị làm việc với các Ban để chuẩn bị tổ chức kỳ họp bất thường - HĐND phường khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường chủ trì buổi làm việc. Dự buổi làm việc các đồng chí trong Thường trực HĐND, Thành viên các ban của HĐND, Thường trực UB MTTQ, công chức Văn phòng HĐND&UBND phường.

Sau khi thống nhất với UBND, Thường trực Uỷ ban MTTQ phường về thời gian, nội dung, chương trình; các điều kiện chuẩn bị cho công tác tổ chức kỳ họp bất thường; Đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường kết luận:

Kỳ họp thứ bất thường của HĐND phường khoá III dự kiến tổ chức vào ngày 25 tháng 10 năm 2019 để bàn và thông qua Đề án sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn phường và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo thẩm quyền

Cũng tại Hội nghị, đồng chí đề nghị UBND phường tiếp tục phối hợp rà soát chuẩn bị các điều kiện; Đồng thời đồng chí giao Văn phòng HĐND phường giúp Thường trực HĐND tổng hợp hoàn thiện các nội dung đã thống nhất với UBND, Thường trực UB MTTQ, các Ban của HĐND và các đại biểu để ban hành các văn bản liên quan triển khai thực hiện. Các ban của HĐND phường chủ động nghiên cứu các văn bản, tập trung thẩm tra theo Luật định. Giao nhiệm vụ các đơn vị liên quan tiếp tục nghiên cứu tài liệu, căn cứ tình hình thực tế, các kiến nghị của nhân dân, cử tri chuẩn bị nội dung thảo luận, chất vấn góp phần nâng cao chất lượng tổ chức kỳ họp của HĐND phường Cự Khối./.