Hoạt động khối chính quyền

Cự Khối tổ chức tập huấn công tác đảm bảo An toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh
Ngày đăng 04/05/2019 | 14:16  | Lượt xem: 76

Thông qua hội nghị tập huấn báo cáo viên đặc biệt nhấn mạnh mỗi người hãy là người tiêu dùng thông thái: Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

 

Chiều ngày 03/5/2019, Trạm y tế phường phối hợp Phòng y tê, trung tâm y tế quận tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng chống dịch, bệnh, đảm bảo an toàn thực phẩm, địa điểm tại Hội trường Trung tâm văn hóa phường Cự Khối.

Dự và là báo cáo viên lớp tập huấn các đồng chí Khuất Thị Dung – Phó trưởng phòng y tế Quận Long Biên; Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – trưởng phòng kế hoạch nghiệp vụ Trung tâm y tế quận Long Biên. Đại biểu phường có đồng chí Bùi Thị Minh Hiền - PCT UBND, Trưởng BCĐ, đ/c Nguyễn Thị Minh - UVTV Chủ tịch UB MTTQ; Các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở người, an toàn thực phẩm, trưởng các ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu các nhà trường, nhóm lớp mầm non tư thục, bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận các, công tác viên dân số y tế, đại diện các hộ kinh doanh, chế biến, sản xuất thực phẩm trên địa bàn phường.

Tại hội nghị tập huấn báo cáo viên đã truyền tải những vấn đề về đảm bảo an toàn thực phẩm, cách nhận biết thực phẩm sạch, kỹ năng phòng tránh dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh môi trường sống, góp phần hạn chế dịch bệnh đảm bảo sức khỏe. Vấn đề an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng cần được quan tâm và luôn được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Quận cũng như của phường. Thông qua buổi tập huấn báo cáo viên đặc biệt nhấn mạnh mỗi người hãy là người tiêu dùng thông thái: Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.