Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội CCB phường Cự Khối tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “ CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019 ”
Ngày đăng 15/05/2019 | 16:19  | Lượt xem: 81

Thực hiện kế hoạch của Hội Cựu chiến binh quận Long Biên về tổ chức hội nghị Tổng Kết Phong trào thi đua “CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019 ”. Sáng ngày 15/5/2019 tại hội trường nhà văn hóa phường Cự Khối, hội CCB phường Cự Khối tổ chức hội nghị tổng kết Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lực - Phó chủ tịch Hội CCB quận Long Biên, đại biểu phường có đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các đồng chí trong BCH hội Cựu chiến binh,chi hội trưởng ,chi hội phó, các đồng chí hội viên tiêu biểu.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Diện - Đảng ủy viên, Chủ tịch hội CCB phường đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu" giai đoạn 2014-2019 phương hướng nhiệm vụ 2019-2024. Trong năm năm vừa qua hội đã thực hiện tốt chức năng xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền bảo vệ quyền lọi hợp pháp chính đáng của hội viên. Nhiều hội viên CCB đã trực tiếp tham gia công tác trong hệ thống chính trị, các đ/c đều phát huy tốt nhiệm vụ được giao, đã đoàn kết tập hợp các thế hệ CCB, phát triển hội viên xây dựng hội trong sạch vững mạnh thi đua giúp nhau làm kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần và các hoạt động tình nghĩa. Và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính tri địa phương. Trong phong trào thi đua “CCB Gương Mẫu”. Đã có nhiều tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hội nghị đã có 4 ý kiến tham gia phát biểu về phong trào thi đua CCB gương mẫu. Các ý kiến tập trung vào công tác thi đua của hội trong giai đoạn 2014-2019 gắn với phong trào thi đua của Đảng bộ, chính quyền MTTQ và các đoàn thể. Thay mặt hội CCB quận Long Biên và Đảng ủy phường Cự Khối,  đồng chí Nguyễn Văn Lực - Phó chủ tịch Hội CCB Quận và đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy Phường đã phát biểu động viên và ghi nhận những kết quả trong phong trào thi đua "CCB gương mẫu" của hội CCB phường và chỉ đạo phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024.

Kết thúc hội nghị, thay mặt hội CCB phường, đồng chí Lê Đình Diện - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội CCB phường  đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Quận và Phường. Trong thời gian tới thường trực, thường vụ, BCH hội CCB phường xây dựng các kế hoạch trong phong trào thi đua của hội sát với nhiệm vụ của cấp trên và gắn với phong trào thi đua của địa phương./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Văn Lực - PCT Hội CCB Quận trao giấy khen cho các tập thể

Đ/c Ngô Văn An - BTĐU phường trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

Các tiết mục văn nghệ tại Hội nghị

Video chọn lọc