Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Cơ quan phường Cự Khối sinh hoạt dưới cờ tháng 10 năm 2019
Ngày đăng 07/10/2019 | 09:59  | Lượt xem: 81

Sáng ngày 08/10/2019, Cơ quan phường Cự Khối tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ hàng tháng. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, LĐHĐ các bộ phận chuyên môn thuộc cơ quan phường. Đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường chủ trì buổi lễ.

Sau phần thực hiện nghi Lễ chào cờ, đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường đã đánh giá kết quả công tác tháng 9 gắn với đánh giá, nhận xét, xếp loại CBCC, lao động hợp đồng của cơ quan, đồng thời đồng chí biểu dương các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và quán triệt giao nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 10 tới toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tại cơ quan.

Trong tháng 9, các cán bộ, công chức, NLĐ, đoàn viên công đoàn phường đã thực hiện tốt nội quy, quy định của cơ quan. Các phương tiện ra vào được duy trì sắp xếp gọn gàng. Các cá nhân, tổ chức khi đến làm việc tại cơ quan phường luôn chấp hành nghiêm túc nội quy cơ quan. Cũng trong tháng 9, đoàn viên công đoàn cơ quan đã phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu cho Đảng, chính quyền phường thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ như rà soát, đôn đốc kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế-xã hội 9 tháng đầu năm; thực hiện tốt công tác phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, tổ chức khai giảng năm học mới các trường học, phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và ngày hội khuyến học, tết trung thu cho con đoàn viên công đoàn; chuẩn bị tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể và nhân dân…

Đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương và ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9/2019 của cán bộ, công chức, LĐHĐ cơ quan và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10: Các bộ phận chuyên môn chủ động tham mưu, rà soát các chỉ tiêu thi đua; có kế hoạch, giải pháp tập trung hoàn thành như chỉ tiêu thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, chỉ tiêu giảm nghèo, mức giảm tỷ suất sinh, phối hợp tổ chức tốt các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn như ngày giải phóng thủ đô 10/10, sinh hoạt công đoàn Quý IV gắn với gặp mặt chị em phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; khám sức khỏe cho người lao động là đoàn viên công đoàn; hoàn thiện phần mềm quản lý Đoàn viên; thực hiện các nội dung về công tác xã hội công đoàn… Tiếp tục thực hiện nghiên các tiêu chí mô hình cơ quan điện tử, mô hình một cửa, mô hình tiếp dân, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm kỷ cương hành chính, Quy tắc ứng xử của CBCC, người lao động trong cơ quan và Quy tắc ứng xử nơi công cộng đồng thời tuyên truyền cho người thân, cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng, thực hiện tốt pháp luật về an toàn giao thông; Nâng cao ý thức thực hành tiết kiệm điện. Rà soát, thay thế và bố trí cây xanh trong các phòng làm việc; vệ sinh cơ quan vào chiều thứ 6 hàng tuần; thực hiện tốt các tiêu chí “Hành động để có môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, văn minh” trong cơ quan phường./.

Video chọn lọc

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 931
Tổng số truy cập: 4103210