Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Cự Khối tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 ngày giải phóng Thủ đô; 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Ngày đăng 07/10/2019 | 14:51  | Lượt xem: 180

Tối ngày 05/10/2019, tại Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường Cự Khối. Hội LHPN phường tổ chức tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019); Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019); hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Cự Khối lần thứ XXIV, nhiệm kỳ (2020-2025)

Tới dự và động viên Đêm liên hoan có đồng chí Lưu Thị Hà - QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên; đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tich UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí nguyên là chủ tịch hội qua các thời kỳ; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố và đặc biệt là đại diện cho trên 1.400 cán bộ hội viên và nhân dân trên địa bàn phường Cự khối đến dự cổ vũ và động viên.

Thay mặt Hội LHPN Phường, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong 89 năm thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; điểm lại những kết quả nổi bật của phong trào phụ nữ và hoạt động công tác Hội của Hội LHPN phường. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hội LHPN Quận Long Biên, BCH Đảng bộ Phường, sự phối kết hợp và tạo điều kiện của UBND, các ban ngành đoàn thể, sự đoàn kết, nhất trí, chung sức, chung lòng của toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn Phường, tổ chức hội và phong trào phụ nữ Phường ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh. Các phong trào thi đua yêu nước "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", 2 cuộc vận động "Rèn luyện 4 phẩm chất Tự tin - Tự trọng -Trung hậu - Đảm đang" và cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" cũng như các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội được Hội LHPN phường triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia.

Sau phần diễn văn kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam là các tiết mục văn nghệ đến từ các chi hội phụ nữ tổ dân phố, Hội CCB phường và các nhà trường trên địa bàn phường. Với 17 tiết mục ca múa nhạc ấn tượng, đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và ngợi ca người Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang” .

Đêm giao lưu văn nghệ không chỉ là dịp để các chi hội phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu mà qua đây còn nhằm thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong thực hiện các phong trào phụ nữ, góp phần xây dựng phường Cự Khối nói chung và tổ chức hội nói riêng ngày càng vững mạnh. Chương trình liên hoan văn nghệ của phụ nữ phường Cự Khối được dàn dựng công phu, Với sự biểu diễn tự tin đầy sáng tạo trong cách dàn dựng, minh họa ở các tiết mục múa hát, các diễn viên không chuyên có tính nghệ thuật cao đã mang đến cho đêm liên hoan nhiều màu sắc nghệ thuật và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả. thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân đến xem, cổ vũ và động viên.

Một số hình ảnh đêm liên hoan văn nghệ.

Đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó Bí Thư TTĐU thay mặt lãnh đạo Phường tặng hoa chúc mừng

 Đ/c Lưu Thị Hà - QUV, CT Hội LHPN Quận cùng các đồng chí lãnh đạo Phường tặng hoa

chúc mừng các đồng chí Chủ tịch Hội LHPN Phường qua các thời kỳ

Đ/c Lê Đình Diên - ĐUV, Chủ tịch Hội CCB phường thay mặt BCH tặng hoa và quà chúc mừng 

 Đ/c Lưu Thị Hà - QUV, CT Hội LHPN Quận cùng các đồng chí lãnh đạo Phường tặng hoa

chúc mừng các đội tham gia Đêm liên hoan văn nghệ

 Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng với các nam nữ diễn viên

Các tiết mục biểu diễn trong Đêm liên hoan văn nghệ

Video chọn lọc

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 837
Tổng số truy cập: 4102920