Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Công đoàn cơ quan phường Cự Khối gặp mặt chị em phụ nữ nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Ngày đăng 15/10/2019 | 15:09  | Lượt xem: 75

Chiều ngày 15/10/2019, Công đoàn cơ quan phường Cự Khối tổ chức gặp mặt chị em phụ nữ cơ quan nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và sơ kết hoạt động công tác công đoàn Quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý IV năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn An - BT Đảng ủy, CT HĐND phường; đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó bí thư, CT UBND, Thủ trưởng cơ quan; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn cơ quan.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - PCT HĐND, Chủ tịch công đoàn cơ quan báo cáo kết quả hoạt động công đoàn và công tác nữ công Quý III; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Quý IV năm 2019 gắn với diễn văn ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam trong suốt tiến trình lịch sử của dân tộc.

Cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ Cự Khối luôn phát huy truyền thống, ngày càng trưởng thành và lớn mạnh không ngừng. Hiện nay, tại cơ quan phường có 14 nữ đoàn viên công đoàn, trong đó có 01 đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND là nữ, 03 nữ Đảng ủy viên, 4 nữ là đại biểu HĐND và nhiều chị em giữ vị trí quan trọng tại các bộ phận chuyên môn của Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội của phường. Dù ở bất kỳ cương vị, chức trách nào, các chị cũng luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trong Quý III, Công đoàn cơ quan phường đã phối hợp với chính quyền đồng cấp, MTTQ và các đoàn thể vận động đoàn viên, nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nếp sống, lối sống văn minh- thanh lịch. Triển khai thực hiện tốt các nội dung: tham mưu Đảng, chính quyền thực hiện nội dung công tác chuyên môn; tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày TLCĐVN; tham gia cuộc thi của LĐLĐ quận đạt giải 3; Đề xuất LĐLĐ quận sửa chữa, bàn giao nhà mái ấm CĐ cho ĐVP. Ký cam kết và thực hiện nghiêm pháp luật về đảm bảo ATGT. Tham gia cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến. Triển khai thực hiện làm thẻ đoàn viên và phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn. Thực hiện tổng vệ sinh môi trường chiều thứ 6 hàng tuần.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã dành những lời động viên, khen tặng tới toàn thể chị em phụ nữ trong cơ quan phường. Đồng thời mong muốn rằng, Cấp ủy, Thủ trưởng cơ quan và Công đoàn phường tiếp tục quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng, tạo điều kiện và cơ hội cho phụ nữ được khẳng định mình, nghiên cứu, bố trí, sắp xếp công tác phù hợp với năng lực trình độ, đặc biệt là hoàn cảnh gia đình của chị em.

Dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các đồng chí lãnh đạo cơ quan phường đã tặng hoa và quà chúc mừng các đại biểu nữ đoàn viên công đoàn cơ quan phường./.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi sinh hoạt:

Đồng chí Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng chị em

Nữ đoàn viên công đoàn cơ quan chụp ảnh lưu niệm

Các đồng chí trong cơ quan chụp ảnh với chị em

Video chọn lọc