Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Cơ quan phường Cự Khối thực hiện nghi Lễ chào cờ tháng 11/2019
Ngày đăng 04/11/2019 | 08:47  | Lượt xem: 75

Sáng ngày 04/11/2019, Cơ quan phường Cự Khối tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ hàng tháng.

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường  và toàn thể các đồng chí Đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, LĐHĐ các bộ phận chuyên môn thuộc phường. Đồng chí Ngô Văn An – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn phường đã điều hành phần thực hiện nghi Lễ chào cờ. Sau đó, đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường đã đánh giá kết quả công tác tháng 10 gắn với đánh giá, nhận xét, xếp loại CBCC, lao động hợp đồng của cơ quan, đồng thời đồng chí biểu dương các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và quán triệt giao nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 11 tới toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tại cơ quan.

Trong tháng 10, Công đoàn cơ quan phường Cự Khối đã tổ chức tốt các hoạt động thuộc chức năng nhiệm vụ của mình như: Tổ chức sinh hoạt công đoàn cơ quan Quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý IV năm 2019; Gặp mặt 16 nữ đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Phát động đoàn viên công đoàn ủng hộ quỹ “vì người nghèo”.  Nộp quỹ “phòng chống thiên tai” mỗi đồng chí là một ngày lương. Chuẩn bị các nội dung, tham gia các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập Quận và Phường. Tiếp tục triển khai kế hoạch thực hiện Đề án sáp nhập Tổ dân phố theo chỉ đạo; thực hiện nghiên các tiêu chí mô hình cơ quan điện tử, mô hình một cửa, mô hình tiếp dân, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm kỷ cương hành chính, Quy tắc ứng xử của CBCC, người lao động trong cơ quan và Quy tắc ứng xử nơi công cộng đồng thời tuyên truyền cho người thân, cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng, thực hiện tốt pháp luật về an toàn giao thông; Nâng cao ý thức thực hành tiết kiệm điện. Rà soát, tự chấm điểm và bảo vệ tiêu chí thi đua năm 2019. Thay thế và bố trí thêm cây xanh trong các phòng làm việc; vệ sinh cơ quan vào chiều thứ 6 hàng tuần; thực hiện tốt các tiêu chí “Hành động để có môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, văn minh” trong cơ quan phường. Các hoạt động trên là cầu lối giữa Thủ trưởng cơ quan với đoàn viên công đoàn, người lao động thêm gắn kết, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn./.

Video chọn lọc