Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Cơ quan phường Cự Khối thực hiện nghi Lễ chào cờ tháng 01 năm 2020
Ngày đăng 06/01/2020 | 11:46  | Lượt xem: 41

Sáng ngày 06/01/2020, Cơ quan phường Cự Khối tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ tháng 01 năm 2020.

Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, LĐHĐ các bộ phận chuyên môn thuộc cơ quan phường Cự Khối. Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Đảng ủy viên, PCT UBND, Chủ tịch công đoàn cơ quan phường điều hành và chủ trì buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ, Công đoàn cơ quan Phường đã chúc mừng sinh nhận đồng chí 06 đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 01/2020. Tổ chức trao thưởng cho 08 đồng chí cán bộ, công chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 12 năm 2019… nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, động viên, khích lệ kịp thời đoàn viên công đoàn, Người lao động gắn tinh thần, trách nhiệm trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các bộ phận, đoàn viên công đoàn, người lao động trong cơ quan.

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan tặng hoa, quà chúc mừng sinh nhật 6 đồng chí trong tháng 1

Lãnh đạo cơ quan tặng thưởng 8 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 12/2019

Tại lễ chào cờ, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Đảng ủy viên, PCT UBND, Chủ tịch công đoàn Cơ quan phường đã thông báo, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 01/2020 tới toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tại cơ quan. Đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện kỷ cương hành chính, tiếp tục thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan; thực hiện tốt nếp sống văn minh công sở và nơi công cộng. Rà soát, xây dựng và triển khai các chương trình kế hoạch năm 2020. Trong đó, nhất mạnh trong tháng 01 cơ quan phường tập trung tổ chức tốt hội nghị Dân chủ cơ quan theo kế hoạch đề ra, thực hiện tốt việc thăm hỏi, động viên, chăm lo cho đoàn viên công đoàn, Người lao động cơ quan trong dịp tết; tham mưu tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2019; phát động phong trào thi đua, giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2020; Đồng thời, tập trung triển khai thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; chuẩn bị các điều kiện tổ chức tốt chùm hoạt động tết, mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020./.

Video chọn lọc