Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Đoàn thanh niên phường Cự Khối với các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020
Ngày đăng 23/01/2020 | 14:25  | Lượt xem: 42

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Ngày 20/1/2020, được sự đồng ý của Quận đoàn Long Biên, Đảng ủy, UBND phường Cự Khối, Đoàn thanh TNCS Hồ Chí Minh phường Cự Khối phối hợp với trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức chương trình Xuân tình nguyện – Tết ấm yêu thương.

Dự và động viên chương trình có đồng chí Phạm Nam Anh – Phó bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN quận Long Biên, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; UB MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội, Ban giám hiệu các nhà trường, các ông (bà) là bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 13 TDP trên địa bàn;

Chương trình tổ chức với nhiều nội dung hấp dẫn gồm: Hội chợ quê, Hội thi gói bánh Chưng, tìm hiểu phong tục tết cổ truyền dân tộc, quyên góp lịch treo tường cũ làm sách cho trẻ khiếm thị và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn phường. Tại chương trình Xuân tình nguyện – Tết ấm yêu thương, Đoàn thanh niên phường đã trao tặng 5 suất quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Mầm non Hoa Phượng; đồng thời tổ chức thăm hỏi tặng quà đến 15 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường với tổng số tiền gần 10.000.000đ.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên phường đã tổ chức dọn vệ sinh tại Đài tưởng niệm phường Cự Khối; Phối hợp, ra quân VSMT “Ngày thứ 7 tình nguyện” tại các tuyến đường trên địa bàn phường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Quận đoàn Long Biên, Đoàn thanh niên phường cũng đã tham gia trực chốt giao thông tại nút giao đầu cầu Chương Dương trong  các ngày Từ 27 – 30 Tết Canh Tý năm 2020; Tham gia “Liên hoan văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh - Chào xuân Canh Tý năm 2020" nhằm tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh trong 90 năm xây dựng và phát triển.

Có thể nói, các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của Đoàn thanh niên phường đã thực sự tạo được một không khí vui tươi, phấn khởi và ấm ấp tình thương trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Qua đó góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ về việc giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc cũng như truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thiết thực chào đón năm mới với những thắng lợi mới!

Một số hình ảnh nổi bật:

Đc Phạm Nam Anh - PBT Quận Đoàn, CT Hội LHTT Quận Long Biên tặng quà cho các em học sinh

có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Video chọn lọc

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 2290
Tổng số truy cập: 4073830