Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Cơ quan phường Cự Khối thực hiện nghi Lễ chào cờ tháng 02 năm 2020
Ngày đăng 03/02/2020 | 10:13  | Lượt xem: 39

Sáng ngày 03/02/2020, Cơ quan phường Cự Khối tổ chức nghi Lễ sinh hoạt dưới cờ tháng 02 năm 2020.

Dự Lễ chào cờ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan phường Cự Khối. Đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy chủ trì buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ, Công đoàn cơ quan Phường đã chúc mừng sinh nhận đồng chí 04 đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 02/2020. Tổ chức trao thưởng cho 03 đồng chí cán bộ, công chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 01 năm 2020… nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, động viên, khích lệ kịp thời đoàn viên công đoàn, Người lao động gắn tinh thần, trách nhiệm trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa các bộ phận, đoàn viên công đoàn, người lao động trong cơ quan.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa, quà chúc mừng các đồng chí sinh nhật tháng 2

Các đồng chí lãnh đạo UBND tặng thưởng các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 01

Tại lễ chào cờ, đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo Cơ quan phường đã thông báo, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 02/2020 tới toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tại cơ quan. Đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện kỷ cương hành chính, tiếp tục thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ qua; thực hiện tốt nếp sống văn minh công sở và nơi công cộng. Rà soát, hoàn thiện và triển khai các chương trình kế hoạch năm 2020. Trong đó, nhất mạnh trong tháng 02 cơ quan phường tập trung tổ chức tốt các nội dung nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, thực hiện tốt việc thăm hỏi, động viên, chăm lo cho đoàn viên công đoàn, Người lao động cơ quan trong thời gian tới; nâng cao ý thức của mỗi cán bộ công chức về thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cam kết “xây dựng phong cách chuyên nghiệp”, “thực hiện tốt pháp luật về đảm bảo An toàn giao thông”, Luật phòng chống tác hại của thuốc lá; Luật phòng chống tác hại của rượu bia. Tham mưu và tổ chức quán triệt, triển khai các văn bản chỉ đạo của Trung ương, thành phố, quận về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Tiếp tục vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt tiêu chí mô hình cơ quan "xanh-sạch-đẹp", thường xuyên tổng vệ sinh phòng làm việc, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh; duy trì tổng vệ sinh chiều thứ 6 hàng tuần để có môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp-văn minh"./.

Video chọn lọc