Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Phường Cự Khối tổ chức thăm, tặng quà hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019
Ngày đăng 28/10/2019 | 15:54  | Lượt xem: 43

Chiều ngày 28/10/2019, phường Cự Khối tổ chức thăm, tặng quà hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-MTTQ ngày 15/10/2019 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cự Khối về việc triển khai tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019 (17/10 – 18/11/2019), ngày 28/10/2019, Ban chỉ đạo trợ giúp người nghèo phường Cự Khối đã trích quỹ “Vì người nghèo” phường thăm hỏi, động viên hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Tham gia đoàn có các đồng chí Nguyễn Thị Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Phó chủ tịch HĐND phường; các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ Lao động, thương binh & xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận của các tổ dân phố phố có hộ nghèo, cận nghèo được tặng quà.

Các đồng chí lãnh đạo phường, tổ dân phố thăm, tặng quà hộ bà Ngô Thị Hòa tổ 11

Tại gia đình các hộ nghèo được thăm hỏi, tặng quà, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thành viên trong gia đình và động viên các gia đình cố gắng phát triển kinh tế ổn định cuộc sống, dần từng bước vươn lên thoát nghèo. Đại diện các hộ gia đình đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo phường, tổ dân phố./.