Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Phường Cự Khối thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 20/11/2019 | 14:52  | Lượt xem: 49

Sáng ngày 20/11/2019, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ngành đoàn thể phường đã tổ chức thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại các trường học trên địa bàn

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Nhằm tri ân tôn vinh cán bộ quản lý, tập thể  giáo viên, và những người hoạt động trong ngành giáo dục. Bên cạnh đó cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô. Sáng ngày 20/11, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Phường Cự Khối đã tổ chức 06 Đoàn thăm và tặng hoa chúc mừng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn phường và các trường Trung học phổ thông có học sinh của phường đang theo học.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Phường Cự Khối đã gửi lời tri ân đến các nhà giáo, gửi những lời chúc mừng đến tập thể các thầy cô giáo, Ban giám hiệu tại các trường luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của địa phương; tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tại các nhà trường trên địa bàn phường:

Đoàn tới thăm và chúc mừng trường mầm non Hoa Phượng
 

Đoàn tới thăm và chúc mừng trường tiểu học Cự Khối

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy, cô giáo trường Tiểu học Cự Khối