Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hội người cao tuổi phường Cự Khối tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ thơ mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 07/02/2020 | 16:11  | Lượt xem: 16

Ngày mùng 07/02/2020, câu lạc bộ thơ Hội người cao tuổi phường Cự Khối đã tổ chức buổi sinh hoạt thơ mừng xuân Canh Tý - mừng Đảng quang vinh tròn 90 năm thành lập (03/02/1930 – 03/02/2020) và kỷ niệm ngày thơ Việt Nam lần thứ 18 (15 tháng giêng năm 2003 – 15 tháng giêng năm 2020).

Đến dự buổi sinh hoạt thơ có đồng chí Ngô Văn An - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Phó chủ tịch UBND; các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị, các đồng chí trong Ban chấp hành hội, các chi hội trưởng hội người cao tuổi và các hội viên câu lạc bộ thơ phường Cự Khối.

Tại buổi sinh hoạt, ông Nguyễn Đăng Tâm - PCT hội Người cao tuổi, Chủ nhiệm câu lạc bộ thơ khai mạc buổi sinh hoạt thơ; ông NguyễnTrọng Trình - Phó chủ nhiệm câu lạc bộ dẫn trình bày đề dẫn mục đích, ý nghĩa ngày thơ Việt Nam và điều hành phần giao lưu thơ của các thành viên câu lạc bộ.

Câu lạc bộ thơ Hội người cao tuổi phường Cự khối được thành lập và hoạt động được 6 năm qua (từ năm 2014 đến nay), đã xuất bản 6 tập thơ; “quê hương đổi mới” với trên 500 bài thơ ca ngươi quê hương, đất nước, ca ngượi đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca người con người Cự Khối đang vững bước trên con đường đổi mới xây dựng quê hương.

Tại ngày hội thơ, các hội viên câu lạc bộ thơ đồng thời cũng là tác giả của các bài thơ trong tập thơ “quê hương đổi mới” đã đọc thơ, bình thơ và trải lòng mình qua hàng chục bài thơ trong số 150 bài thơ của tập thơ số 6 được phát hành chào mừng “ngày thơ Việt Nam” lần thứ 18 và mừng Đảng quang vinh mừng xuân Canh Tý 2020.

Tại buổi sinh hoạt thơ đồng chí Ngô Văn An - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phat biểu ý kiến chỉ đạo và động viên phong trào sáng tác thơ ca trên địa bàn phường trong thời gian tới.

Buổi giao lưu thơ của câu lạc bộ thơ hội người cao tuổi phường Cự Khối mừng Đảng quang vinh – mừng xuân Canh tý diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn phong trào sáng tác thơ của câu lạc bộ thơ trên địa bàn phường Cự Khối có những bước phát triển mới./.