Khai mạc Giải bóng đá thanh niên phường Cự Khối năm 2016
Ngày đăng 10/10/2016 | 08:31  | Lượt xem: 824

Chiều ngày 07/10/2016, tại sân bóng trường THPT Thạch Bàn, BCH Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Cự Khối đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016)

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Nam Anh - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Long Biên; đồng chí Ngô Văn Nam - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Ngô Mạnh Tuân - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường; đồng chí Hoàng Tiến Đô - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN phường; cùng các đồng chí cán bộ Quận đoàn; các đồng chí đoàn viên thanh niên cùng các vận động viên tham gia giải đấu.

Giải bóng thanh niên phường Cự Khối năm 2016 có sự tham gia của 6 đội bóng: FC Anh em, Quân khu 5- 7, Tổ 8; Thống nhất, Xuân Hạ và CK FC. Đây là những mô hình câu lạc bộ thanh niên theo sở thích hoạt động tích cực trên địa bàn phường trong thời gian vừa qua. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào Đoàn – Hội của phường và đã trở thành một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đồng chí Ngô Mạnh Tuân đề nghị các đội tham gia giải thi đấu với tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Quận đoàn, Ủy ban Hội LHTN quận Long Biên; Đảng ủy, UBND phường Cự Khối đã góp phần tạo nên sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Ngay sau chương trình khai mạc, giải bóng đá thanh niên phường Cự Khối chào mừng 60 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với ba trận thi đấu. Bên cạnh đó là những tiết mục cổ động của Chi đoàn Mầm non Hoa Phượng với màn nhảy flashmod hiện đại, sôi động.

Một số hình ảnh tại chương trình: