Cự Khối tổ chức khai giảng lớp dạy nghề kỹ thuật pha chế đồ uống năm 2019
Ngày đăng 23/06/2019 | 22:34  | Lượt xem: 51

Sáng ngày 22/6/2019, tại Hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Cự Khối phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng phường, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên tổ chức khai giảng lớp Dạy nghề kỹ thuật pha chế đồ uống năm 2019.

Dự khai giảng lớp học có đồng chí Đinh Thị Mai Hương - Phó giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên; đồng chí Bùi Thị Minh Hiền - Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường cùng các học viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn phường Cự Khối.

Tại lớp học đồng chí Đặng Trung Thành - cán bộ Trung tâm công bố quyết định mở lớp số 1519/QĐ-UBND ngày 11/6/2019 của UBND quận Long Biên về việc mở lớp dạy nghề Kỹ thuật pha chế đồ uống. Đồng chí cũng quán triệt chương trình học, nội quy của lớp học và thời gian học của trung tâm đến các học viên. Khóa học với thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung chính về: Lý thuyết tổng hợp pha chế đồ uống, kỹ năng sử dụng máy móc thiết bị pha chế đồ uống. Đồng thời các học viên sẽ được trang bị thêm các kiến thức về kỹ năng bán hàng và nghệ thuật kinh doanh, dịch vụ giúp học viên sau khóa học có kiến thức để chăm sóc tốt sức khỏe gia đình và sức khỏe cho mọi người, có tay nghề để có thể mở cửa hàng dịch vụ giải khát hoặc lập các nhóm kinh doanh dịch vụ góp phần giải quyết công ăn việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kết thúc lớp học buổi khai giảng đồng chí Đinh Thị Mai Hương - Phó giám đốc trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên quận Long Biên, quán triệt yêu cầu các học viên theo học đảm bảo số lượng, chấp hành tốt các nội quy, quy định của trung tâm đề ra. Sau khóa học, các học viên nghiêm túc làm bài thu hoạch cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học để đủ điều kiện giới thiệu tìm việc phù hợp với khả năng của bản thân, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề, và giới thiệu việc làm trên địa bàn phường./.