Phường Cự Khối tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2019
Ngày đăng 24/06/2019 | 10:15  | Lượt xem: 60

Chiều ngày 18/6/2019, UBND- BCH quân sự phường Cự Khối tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân nòng cốt năm 2019.

Dự Khai mạc có đồng chí Trung tá Chu Minh Đạo - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự Quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường, các đồng chí lãnh đạo ĐU - HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ tổ trưởng tổ dân phố và hơn 54 cán bộ chiến sỹ dân quân trên địa bàn phường

Thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường đã phát biểu quán triệt giao nhiệm vụ cho lực lượng dân quân phường làm tốt công tác huấn luyện trong quá trình huấn luyện đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và vũ khí trang bị cũng như quá trình tham gia giao thông, để công tác huấn luyện dân quân phường Cự Khối năm 2019 đạt kết quả cao.

Thay mặt Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên, đồng chí Trung tá Chu Minh Đạo - Phó CHT- TMT Ban Chỉ huy quân sự quận Long Biên, đã phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện dân quân tự vệ; Phát huy vai trò xung kích của cán bộ chiến sỹ, săn sàng đảm nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là lực lượng tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương để góp phần  giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường, tạo  điều kiện cho địa phương phát triển kinh tế - xã hội. Để thực hiện có kết quả chương trình huấn luyện năm 2019, Ban chỉ huy quân sự quận Long Biên yêu cầu cán bộ chiến sỹ dân quân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm  trong học tập, tiếp thu bài  giảng, nắm chắc yếu lĩnh động tác khi huấn luyện bắn súng  trong quá trình huấn luyện đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và vũ khí trang bị đồng thời viết bài thu hoạch nội dung nhận thức chính trị và kiểm tra đạt kết quả cao.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Bá Quyền - Chỉ huy trưởng BCH quân sự phường đã triển khai kế hoạch huấn luyện dân quân nòng cốt năm 2019. Sau phần lễ khai mạc các đồng chí dân quân tự vệ được học nội dung giáo dục chính trị pháp luật tại hội trường UBND phường. Trong những ngày tiếp theo các đồng chí dân quân sẽ được huấn luyện tại thao trường như thực hành các nội dung về quân sự, sau khi kết thúc huấn luyện đơn vị sẽ tổ chức hội thao, bắn đạn thật để đánh giá kết quả của từng cá nhân trong quá trình tham gia huấn luyện, từ đó đánh giá kết quả huấn luyện của địa phương đơn vị năm 2019./.