Hội Cựu chiến binh phường Cự Khối tổ chức hội nghị đánh giá công tác hội quý III năm 2019.
Ngày đăng 04/10/2019 | 08:21  | Lượt xem: 8

Chiều ngày 02/10/2019, tại Phòng họp số 2, Hội CCB phường Cự Khối tổ chức Hội đánh giá công tác hội quý III triển khai nhiệm vụ quý IV, hướng dẫn tổng kết hoạt động năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Đào Tiến Dũng- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội CCB phường. Tại hội nghị đồng chí Lê Đình Diện - Chủ tịch Hội CCB phường đã báo cáo kết quả công tác hội quý III triển khai nhiệm vụ công tác hội quý IV năm 2019, quán triệt hướng dẫn của hội Cựu chiến binh phường hướng dẫn về công tác thi đua khen thưởng đối với tập thể, cá nhân.

Tại hội nghị đã có 6 ý kiến phát biểu tập trung vào công tác hội quý III nổi bật là đã thành lập tổ dân vận khéo cựu chiến binh và tổ tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông, luyện tập văn nghệ và tổ chức thi văn nghệ chào mừng 30 năm ngày thành lập Cựu chiến binh tại quận. Tổ chức nói chuyện thời sự cho cán bộ hội viên cựu chiến binh, cựu quân nhân và các nhiệm vụ của địa phương như tuyên truyền vận động cán bộ hội viên và nhân dân chấm dứt chăn nuôi theo phương án của UBND quận Long Biên.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội CCB phường trong quý III năm 2019. Đồng thời chỉ đạo Hội CCB phường trong 3 tháng cuối năm Tổ chức Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện chức năng nhiệm vụ công tác Hội gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Kết thúc hội nghị đồng chí Lê Đình Diện - ĐUV, Chủ tịch Hội CCB phường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận trong quý IV hội cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ đột xuất phát sinh, tổ chức bình xét công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Thiết thực chào mừng 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12. Tổ chức nói chuyện thời sự cho cán bộ hội viên.