Phường Cự Khối tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019
Ngày đăng 03/11/2019 | 22:41  | Lượt xem: 49

Ngày 01/11/2019, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao phường, Đảng ủy phường Cự Khối đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019

Tới dự và động viên buổi Lễ có đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiêm tra Quận ủy Long Biên. Đại biểu phường có đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ phường; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ và các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ đã đọc Quyết định số 7626-QĐ/TU ngày 08/10/2019 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019 đối với 07 Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cự Khối. Trong đó, tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 02 đồng chí, tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí

Thay mặt Quận uỷ Long Biên, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiêm tra Quận ủy Long Biên đã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đặng Văn Tích - Chi bộ 5, Bùi Thế Tuất - Chi bộ 8, Đặng Thị Thế - Chi bộ 9. Các đồng chí 55, 50 năm tuổi Đảng đã được Quận ủy tổ chức và trao huy hiệu tại Quận ủy Long Biên theo quy định.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Văn Tích đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện mà còn là động lực để bản thân các đồng chí đảng viên và cá nhân đồng chí tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành trách nhiệm của người đảng viên, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm - UVBTV Quận ủy, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Long Biên đã phát biểu động viên và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ được tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019. Đồng chí đề nghị đảng viên trong Đảng bộ phường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để, là những tấm gương sáng trên mọi lĩnh vực để cùng địa phương phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng; lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Ngô Mạnh Điềm - UVBTV, CNUBKT Quận ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Đặng Văn Tích đại diện đảng viên được nhận huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Đ/c Ngô Mạnh Điềm - UVBTV, CN UBKT Quận ủy phát biểu chúc mừng