Giao ban Bí thư Chi bộ, ngành đoàn thể tháng 10/2019
Ngày đăng 05/11/2019 | 14:23  | Lượt xem: 33

Ngày 30/10/2019, tại phòng họp 2, Đảng ủy phường Cự Khối đã tổ chức hội nghị giao ban Bí thư chi bộ và các ngành đoàn thể tháng 10/2019

Đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, TT UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư các chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019

Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận, phản ánh các tồn tại, khó khăn tại cơ sở như công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, công tác quản lý trật tự đô thị, giữ gin vệ sinh môi trường tại các khu dân cư, cổng trường học; việc thực hiện sáp nhập Tổ dân phố, sắp xếp người hoạt động không chuyên trách tại phường và Tổ dân phố; công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự vv...

Đại diện cho UBND phường, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao đổi các nội dung liên quan tới kiến nghị của các Chi bộ. UBND sẽ chỉ đạo cán bộ, công chức chuyên môn tiếp tục tập trung giải quyết các nội dung kiến nghị liên quan tới công tác thu thuế, tập trung hoàn thành các chỉ tiêu năm 2019.

Tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Văn An đã kết luận chỉ đạo:

1) UBND phường tiếp thu các ý kiến kiến nghị của các chi bộ và khẩn trương chỉ đạo cán bộ chuyên môn kiểm tra, xử lý dứt điểm. Đặc biệt quan tâm tới công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp. Tập trung hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2019. Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ đề nghị sáp nhập Tổ dân phố

2) UBMTTQ, các đoàn thể, chi bộ tăng cương tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương dừng chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn Quận. Tập trung đánh giá các chỉ tiêu thi đua năm 2019. UBMTTQ phối hợp cùng UBND và các Chi bộ TDP tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại các cụm dân cư.

3) Công an phường tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm trật tự đô thị; triển khai các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực đường gom cầu Thanh Trì và xử lý trộm cắp vặt trên địa bàn.

4) Các Chi bộ trường học tập trung cho công tác chuẩn bị kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

5) Các Chi bộ Tổ dân phố tập trung chỉ đạo tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân; hoàn thành các chi tiêu thu ngân sách năm 2019.