Tin tức mới nhất

Hội Cựu giáo chức phường Cự Khối tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày đăng 20/11/2019 | 15:29  | Lượt xem: 47

Sáng ngày 18/11/2019, Hội cựu giáo chức phường Cự Khối long trọng tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Dự hội nghị gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Đồng - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức quận Long Biên; đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường; đồng chí Phạm Thị Thùy Dung - Phó chủ tịch UBND Phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Cự Khối; Hiệu trưởng các nhà trường và toàn thể hội viên Hội cựu giáo chức trên địa bàn Phường.

Thay mặt Hội, đồng chí Nguyễn Đăng Tâm - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức phường Cự Khối đã đọc diễn văn kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019): Đây là ngày đặc biệt quan trọng đối với đội ngũ nhà giáo Việt Nam đã được Đảng và nhân dân coi trọng, tôn vinh; là ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là ngày chúng ta đón nhận nguồn tình cảm tốt đẹp của xã hội đối với các thầy cô giáo. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên nhân dân, sau khi nghĩ hưu đội ngũ cựu giáo chức phường Cự Khối đã không ngừng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phong trào thi đua tại địa phương, nhất là phong trào khuyến học khuyến tài, đẩy mạnh phát triển sự nghiệp trồng người, luôn biết giữ gìn, bảo vệ, tôn vinh danh dự nghề nghiệp.

Phát biểu buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy Phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các Cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt  Nam và đánh giá cao về kết quả hoạt động của Hội Cựu giáo chức phường Cự Khối trong việc đóng góp vì sự nghiệp phát triển giáo dục tại địa phương. Đồng thời, mong muốn mỗi cựu giáo chức là một nhân tố, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, tiếp tục là những tấm gương sáng để các thế hệ nhà giáo tiếp bước và noi theo, tích cực tham gia các họat động của địa phương, đặc biệt là phối hợp cùng các Nhà trường trên địa bàn chăm lo cho sự nghiệp "trồng người".

Nhân dịp kỷ niệm này, lãnh đạo Hội CGC quận Long Biên và lãnh đạo phường đã tặng hoa cho Hội giáo chức phường, đồng thời trao tặng giấy khen và kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam" cho tập thể và  cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2019./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ban giám hiệu các nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức

Đ/c Nguyễn Đức Đồng - Chủ tịch Hội CGC Quận tặng giấy khen cho các cá nhân