tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Cự Khố tổ chức Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII của Đảng
Ngày đăng 12/12/2018 | 09:08  | Lượt xem: 208

Ngày 9/12/2018, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thông tin thể thao phường, Đảng ủy phường đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII của Đảng

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Đào Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; đồng chí Ngô Văn An – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí đảng ủy viên, TT HĐND, lãnh đạo UBND,  thường trực UBMTTQ; trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ phường.

Hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII đã diễn ra từ ngày 02/10 đến ngày 6/10/2018 tại Thủ đô Hà Nội. Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra: thống nhất ban hành các Quy định về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”; Nghị quyết Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm về 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019 và một số vấn đề quan trọng khác.

Tại hội nghị các đảng viên đã được nghe Báo cáo viên quán triệt các nội dung của Nghị quyết hội nghị Trung ương 8, khóa XII. Đồng chí Báo cáo viên đã nhấn mạnh về vấn đề nêu gương của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là lãnh đạo chủ chốt các cấp, các vấn đề trọng tâm về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển và tình hình kinh tế xã hội năm 2018, định hướng năm 2019.

Kết thúc buổi học đồng chí Ngô Văn An – Bí thư Đảng ủy phường đã yêu cầu cán bộ, đảng viên, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội phường viết bài thu hoạch sau khi học tập Nghị quyết đảm bảo số lượng, chất lượng và đảm bảo thời gian./.

Trung bình (0 Bình chọn)

Video chọn lọc