tin tức - sự kiện nổi bật

Cơ quan phường Cự Khối phát động phong trào thi đua năm 2019
Ngày đăng 14/01/2019 | 08:37  | Lượt xem: 261

Chiều ngày 11/01/2019, Cơ quan phường Cự Khối tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và phát động phong trào thi đua năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, BCH công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn Cơ quan phường Cự Khối.

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND, Thủ trưởng cơ quan và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Phường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, hoạt động tài chính, kết quả triển khai quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm; phát động phong trào thi đua năm 2019. Đánh giá kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhân cơ quan trong năm và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Trong năm 2018, mặc dù kết quả thực hiện nhiệm vụ còn gặp nhiều khó khăn nhưng cán bộ công chức, lao động hợp đồng Phường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên đều chủ động tham gia học tập, trao đổi nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, các kỹ năng mềm. Công tác tuyên truyền các chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các hoạt động của chính quyền địa phương, các đoàn thể, tổ dân phố được đẩy mạnh. Công tác tổ chức bộ máy, phát triển, đào tạo đội ngũ cán bộ được chú trọng, công tác giáo dục tư tưởng, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công chức từng bước được nâng cao. Bên cạnh đó, cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan, chủ động trong công việc thuộc lĩnh vực mình phụ trách, chấp hành tốt mọi sự điều hành phân công nhiệm vụ của Thủ trưởng cơ quan và lãnh đạo phường, đồng thời phối hợp với các phòng, ban chức năng Quận đề ra các giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ.

Bước sang năm 2019, Công đoàn phường chủ động phối hợp với chính quyền và các đoàn thể tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cán bộ công chức người lao động; đảm bảo đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; nâng cao ý thức của mỗi cán bộ công chức về thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phấn đấu 100% cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt tiêu chí các mô hình và chủ đề năm đề ra, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô, Đất nước.

Cũng tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo Phường đã chứng kiến việc ký giao ước thi đua giữa Thủ trưởng và công đoàn cơ quan về thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy phường Cự Khối đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của cán bộ công chức, lao động hợp đồng, đoàn viên công đoàn cơ quan Phường; đồng thời cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Phường phát huy những kết quả đã đạt được, luôn đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện chủ đề năm Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, năm "Hành động vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - văn minh./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến

Toàn cơ quan chụp ảnh lưu niệm

Trung bình (0 Bình chọn)

Video chọn lọc

Tiêu đề

Tiêu đề

Thông kê truy cập

Đang online: 3249
Tổng số truy cập: 3581026