tin tức - sự kiện nổi bật

Phường Cự Khối tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện 3 chương trình công tác của Quận ủy nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày đăng 11/10/2019 | 11:18  | Lượt xem: 58

Ngày 10/10/2019, tại Trung tâm văn hóa thể thao phường, Đảng ủy phường Cự Khối đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện 3 chương trình công tác của Quận ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Long Biên; đại biểu phường có đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Ban chỉ huy công an phường, Ban giám hiệu các trường học, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố; Trưởng ban công tác mặt trận trên địa bàn phường

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện 3 chương trình công tác toàn khóa của BCH Đảng bộ quận khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trên địa bàn phường Cự Khối. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết. Trong đó đã tập trung làm rõ các kết quả trong công tác cải cách hành chính - thực hiện dịch vụ công mức độ 3,4; công tác xây dựng tổ dân phố xanh - sạch - đẹp - văn minh và công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Đảng ủy phường trong việc chỉ đạo tổng hợp, đánh giá kết quả thực hiện 3 chương trình công tác toàn khóa của BCH Đảng bộ quận khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 theo đúng chỉ đạo của Quận ủy. Đồng chí cũng ghi nhận những kết quả, sự chuyển biến tích cực của cấp ủy, chính quyền phường trong thời gian vừa qua, đặc biệt là việc xây dựng và thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy; công tác cán bộ, đánh giá chất lượng đảng viên, sắp xếp cán bộ, công chức vv... Đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo Đảng ủy phường cấp tập trung trong công tác chỉ đạo việc thực hiện Đề án số 15-ĐA/QU của Quận ủy về sắp xếp, bố trí kiêm các chức danh người hoạt động không chuyên trách phường và tổ dân phố trên địa bàn quận Long Biên; việc sáp nhập tổ dân phố và đặc biệt là công tác tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí lưu ý Đảng ủy cần tập trung lựa chọn chủ đề hành động nhiệm kỳ 2020-2025 sao cho ngắn gọn, phù hợp với tình hình của Đảng bộ và cần thảo luận, lựa chọn các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, đột phá trong nhiệm kỳ tới như đầu tư hạ tầng, phát triển kinh tế, giải phóng mặt bằng vv...

Thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, chi bộ, tổ dân phố cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu Đại hội Đảng các đề ra; Chủ động, tích cực trong việc thực hiện các chủ trương của Quận về sắp xếp cán bộ, sáp nhập tổ dân phố và chuẩn bị Đại hội các Chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIV.

Cũng tại hội nghị, để ghi nhận đóng góp của các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong việc thực hiện 3 chương trình công tác của Quận ủy trên địa bàn phường; Đảng ủy đã ban hành Quyết định khen thưởng đối với 7 tập thể và 12 cá nhân.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Nguyễn Quốc Toản - PBTĐU, CTUBND phường báo cáo kết quả
Đ/c Ngô Mạnh Điềm - UVBTV Quận ủy, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy phát biểu chỉ đạo
Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

Trung bình (0 Bình chọn)

Video chọn lọc