tin tức - sự kiện nổi bật

Đồng chí Đường Hoài Nam - Phó bí thư thường trực Quận ủy làm việc với Đảng ủy phường Cự Khối
Ngày đăng 23/10/2019 | 10:20  | Lượt xem: 69

Ngày 16/10/2019, đồng chí Đường Hoài Nam - Phó bí thư thường trực Quận ủy đã làm việc với Đảng ủy phường Cự Khối về nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đường Hoài Nam - Phó bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy Long Biên; Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức, phòng Nội vụ, Thanh tra, Kinh tế, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính kế hoạch, Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND&UBND quận. Đại biểu phường có đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường.

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Văn An - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện kết luận của Ban thường vụ Quận ủy năm 2019; kết quả thực hiện Kết luận 316/KL-STNMT-Tr; kết quả tiếp dân và giải quyết đơn thư; kết quả thực hiện Đề án sắp xếp người hoạt động không chuyên trách và sáp nhập Tổ dân phố trên địa bàn phường Cự Khối.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Quận và Phường đã báo cáo, thảo luận làm rõ những kết quả trên các lĩnh vực trên địa bàn phường Cự Khối như công tác giải quyết đơn thư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thực hiện Kết luận 316/KL-STNMT- TTr, công tác phát triển kinh tế nông nghiệp, xây dựng chợ vv...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đường Hoài Nam - Phó bí thư thường trực Quận ủy đã ghi nhận công tác chuẩn bị cũng như những kết quả đạt được của Đảng ủy phường. Đồng chí yêu cầu Đảng ủy phường và các phòng ban Quận cần quan tâm tới công tác quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng và phát triển nông nghiệp trên địa bàn phường Cự Koois. Trong đó cần tập trung phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu thu ngân sách; nâng cao hiệu quả các chính sách hỗ trợ của Quận đối với vùng sản xuất; xây dựng và triển khai các giải pháp cụ thể trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân dừng chăn nuôi trong khu dân cư; Triển khai nhanh chóng Đề án số 15-ĐA/QU của Quận ủy về việc sắp xếp người hoạt động không chuyên trách ở phường và tổ dân phố và thực hiện việc sáp nhập Tổ dân phố theo đúng tiến độ, quy định. Tập trung thực hiện quyết liệt Kết luận 316/KL-STNMT-Tr, xử lý các vi phạm chỉ ra theo kết luận và có tiến độ thực hiện cụ thể.

Trung bình (0 Bình chọn)

Video chọn lọc